Categories
Blog

Mua bán bitcoin trên sàn Binance remitano huobi thông qua paypal

Mua bán bitcoin trên sàn Binance remitano huobi Tại sao nhiều sàn giao dịch không cung cấp PayPal?

Mua bán bitcoin trên sàn Binance remitano huobi

Điều này chủ yếu là do một thực tế đơn giản: trong khi PayPal hỗ trợ bồi hoàn, các giao dịch bitcoin (và các loại tiền điện tử khác) là không thể thay đổi.

Do đó, việc ai đó mua bitcoin bằng PayPal tương đối dễ dàng, phàn nàn rằng họ chưa bao giờ nhận được BTC mà họ đã mua và yêu cầu hoàn lại – theo cách đó những kẻ lừa đảo có thể giữ tiền của họ và về cơ bản nhận được bitcoin miễn phí.

Tại sao nhiều sàn giao dịch không cung cấp PayPal?

Do nguy cơ gian lận cao này, chỉ có một số ít sàn giao dịch và sàn giao dịch tiền điện tử chấp nhận tiền gửi PayPal. Mua bán bitcoin trên sàn Binance remitano huobi

Các loại nền tảng bạn có thể sử dụng Có một số tùy chọn khác nhau để lựa chọn nếu bạn muốn sử dụng tài khoản PayPal của mình để mua tiền điện tử Mua bán bitcoin trên sàn Binance

Thị trường ngang hàng. Tùy chọn đầu tiên là mua tiền điện tử thông qua thị trường ngang hàng, chẳng hạn như LocalBitcoins hoặc Paxful . Các sàn giao dịch này cho phép người mua và người bán giao dịch trực tiếp với nhau, cho phép người bán tự do thiết lập tỷ giá hối đoái của riêng họ và các phương thức thanh toán được chấp nhận.

Một số người bán chấp nhận PayPal và bạn có thể lọc tìm kiếm các giao dịch có sẵn trên thị trường theo phương thức thanh toán để giúp tìm người bán phù hợp. Mua bán bitcoin trên sàn huobi https://blog.trangvangtructuyen.vn/dang-ky-san-huobi-3496.html

Trao đổi tiền điện tử. Hầu hết các sàn giao dịch không chấp nhận thanh toán qua PayPal.

Nền tảng cho vay ngang hàng. xCoins là một nền tảng cho vay ngang hàng dành cho người cho vay và người đi vay bitcoin. Nó chấp nhận PayPal làm phương thức thanh toán cho những người muốn truy cập vào “khoản vay có bảo đảm” bằng bitcoin.

Ưu và nhược điểm của việc mua tiền điện tử bằng PayPal

Ưu điểm

Nếu bạn đã có tài khoản PayPal, việc thanh toán rất nhanh chóng và thuận tiện. Mua bán bitcoin trên sàn remitano https://blog.trangvangtructuyen.vn/dang-ky-remitano-3048.html. Là phương thức thanh toán tương đối an toàn và đảm bảo bảo mật. Cho phép bạn mua tiền điện tử bằng đô la Mỹ (USD).

Nhược điểm Mua bán bitcoin trên sàn Binance remitano huobi

Phí rất cao làm tăng đáng kể chi phí của giao dịch. Nếu nền tảng không chấp nhận USD, phí chuyển đổi tiền tệ sẽ được áp dụng. Số lượng nền tảng hỗ trợ PayPal có hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *